ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เยี่ยมคณะครุศาสตร์

วันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประธานที่ประชุมพบปะคณาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ เพื่อรับฟังปัญหาในการปฏิบัติงาน ณ ห้องประชุมช้างเผือก คณะครุศาสตร์ อาคาร 41

ภาพโดย ชูสกุล เกษฎา