Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “พัฒนาครูดีมีคุณธรรม “

สาขาการศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
จัด โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ
“พัฒนาครูดีมีคุณธรรม “
ณ ห้องประชุมไอยเรศ อาคาร 41 คณะครุศาสตร์

วิทยากรผู้เชี่ยวชาญ
ดร.กัมพล เจริญรักษ์
โรงเรียนสุขภาวะ จากแนวคิดนามธรรมกลายเป็นรูปธรรมที่จับต้องได้อย่างงดงามยิ่ง ดังปรากฏใน “ทุ่งยาวคำโปรยโมเดล