ยินดีต้อนรับผู้บริหารและคณะ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ที่มาศึกษาดูงานคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ในวันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2561 ณ ห้องประชุมช้างแดง อาคาร 41 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

2,376 total views, 10 views today