ขอแสดงความยินดีกับ นายเตชิน ปกจ๋าย คว้าเหรียญทองแดง กีฬาเอเซียนเกมส์ 2018 ณ ประเทศอินโอนีเซีย

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายเตซิน ปกจ๋าย นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาพลศึกษา ที่สามารถคว้าเหรียญทองแดง จากการแข่งขันกีฬาจักสีลัต ในกีฬาเอเชียนเกมส์ 2018 ณ ประเทศอินโดนีเซีย

1,065 total views, 1 views today