สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬารับมอบคู่มือการออกกำลังกาย จากบริษัท ฟิสเนส เฟิรส์ท (Fitness First) ประเทศไทย จำกัด

อาจารย์ จิรยุทธ โสมขันเงิน รับมอบคู่มือการออกกำลังกาย จากบริษัท ฟิสเนส เฟิรส์ท (Fitness First) ประเทศไทย จำกัด เพื่อนำมาใช้เป็นสือการเรียนการสอนให้กับ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัย ราชภัฏสุรินทร์

ที่มา : ดร.อรรณพ นับถือตรง
เขียนข่าวโดย : นายชูสกุล เกษฎา

1,123 total views, 5 views today