มหาวิทยาลัยราชภัฎสุรินทร์ยินดีต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่น

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ยินดีต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุม โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง เครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐ วันที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๐.๓๐ น. ห้องประชุมช้างแดง ชั้น ๓ อาคาร ๔๑ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

ข่าวโดย อาจารย์ณีน์นรา ดีสม
โพสข่าวโดย นายชูสกุล เกษฎา