ประกวดรถอาหารเลี้ยงช้าง ประจำปี 2561

วันที่ 15-16 พฤศจิกายน 2561 ตามที่ จังหวัดสุรินทร์ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์ ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้จัดงานต้อนรับและเลี้ยงอาหารช้าง ประจำปี 2561  ณ บริเวณอนุสาวรีย์พระยาสุรินทร์ภักดีศรีณรงค์จางวาง และคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ในนามตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมประกวดรถอาหารเลี้ยงช้าง ในครั้งนี้

1,164 total views, 1 views today