Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ชุดใหม่ พบหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดสุรินทร์

วันที่ 17-18 กรกฎาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์จรูญ ถาวรจักร์ ที่ปรึกษาอธิการบดี, รองศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ชาญ ณ ลำปาง, ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง, ผศ.อภิชากร ดวงแขเพ็ญศิริกุล รองอธิการบดี และอาจารย์สมยศ พรมงาม เข้าพบหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดสุรินทร์ เพื่อแนะนำตัวคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ชุดใหม่ในการพัฒนามหาวิทยาลัยและจังหวัดสุรินทร์ไปด้วยกัน ในการนี้คณะผู้บริหารชุดใหม่ได้มอบดอกไม้เป็นที่ระลึกแก่ พล.ต.พิเชษฐ์ อาจฤทธิรงค์ ผบ.มทบ.25, พล.ต.ธเนศ เขียวชอุ่ม ผบ.กองกำลังสุรนารี, พ.ต.อ.สนธยา แจงเจริญ ผกก.ตชด.21, นายอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์, นายสมเมือง ตัณฑเลขา รักษาการนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองสุรินทร์, นายกิติเมศวร์ รุ่งธนิเกียรติ นายก อบจ.สุรินทร์ และพล.ต.ต.ก่อเกียรติ วงศ์สุเมธ ผบก.ภ.จว.สุรินทร์ ตามลำดับ

ภาพข่าวโดย pr.srru ศูนย์ประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏสุรินทร์