กิจกรรมทำความดี ถวายในหลวง รัชกาลที่ ๑๐

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จัดงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๕ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ โดยขอเชิญบุคลากรและนักศึกษาร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต ในวันที่ ๒๗ กรกฎาคม และวันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรและทำความสะอาดสถานที่สาธารณะ

ข่าวโดย : ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
โพสข่าว : นายชูสกุล เกษฎา