วันที่ 26 ธันวาคม 2561 เวลา 18.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประธานในงาน “ตุ้มโฮมพาแลง ฮักแพงแบ่งปั่น สานสัมพันธ์ ชาวม่วง-เขียว ประจำปี 2561” พร้อมทั้งผู้บริหารทุกคณะ ร่วมมอบความสุขและมอบของรางวัลปีใหม่ให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ณ โรงยิมเนเซี่ยม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์