Home ข่าวจากสาขาวิชาประถมศึกษา โครงการน้อมวันทา ศิษย์บูชาครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ (สาขาวิชาการประถมศึกษา)

๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๔.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไร จันทมัตตุการ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการน้อมวันทา ศิษย์บูชาครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ สาขาวิชาการประถมศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษากล้าแสดงออกถึงความเคารพและระลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ แสดงออกถึงความกตัญญูรู้คุณต่อผู้มีพระคุณ และส่งเสริมให้นักศึกษามีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรม

ภาพข่าวโดย นายชูสกุล เกษฎา