วันที่ 19 มกราคม เวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไร จันทมัตตุการ คณบดีคณะครุศาสตร์ นำทีมผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษษคณครุศาสตร์ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา สร้างความดี ในโครงการ “ครุศาสตร์อาสา” โดยวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาพัฒนาจิตใจของนักศึกษาให้มีคุณธรรม จริยธรรม และสร้างจิตสำนึกในด้านการมีจิตอาสาและการมีจิตสาธารณะในการพัฒนาและช่วยเหลือสังคม โดยจัดให้มีกิจกรรมจิตอาสาร่วมกันบริเวรณรอบๆอาคาร 41 เช่น การสร้างลานกิจกรรมภายนอกอาคาร การทาสีขอบถนน-ทางเท้า ทาสีเครื่องหมายจราจร ทำความสะอาดและพัฒนาบริเวณรอบอาคาร