Home ข่าวจากหน่วยงานภายใน ยินดีต้อนรับ รองแม่ทัพภาคที่ 2 และกองพลทหารราบที่ 6 พร้อมด้วย อ.ศักดิ์ครินช์ จงหาญ (ครูนะ) วิทยากร บรรยายพิเศษ การสร้างแรงบันดาลใจ inspiration talk ให้กับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต คณะครุศาสตร์

? ยินดีต้อนรับ ?

ในวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 13.30 น.
ณ ห้องฑัลทวาลธิเธียเตอร์ (อาคาร 31) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์