Home ข่าวจากหน่วยงานภายใน โครงการการนำเสนอโครงการย่อยของนักศึกษา ภายไต้กิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาภูมิปัญญาท้องถิ่น ปี 2562 “ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ท้องถิ่น Plus”

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุมทัณฑวาลธิเธียร์เตอร์ อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ตัวแทนนักศึกษา คณะครุศาสตร์นำเสนอผลงานตามโครงการ ออมสินยุวพัฒน์ โดยเลือกผลิตภัณฑ์จากกล้วยพื้นเมืองของจังหวัดสุรินทร์ โดยวัตถุประสงค์ของโครงการเป็นการส่งเสริมให้เกิดความร่วมมือกันระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ นักศึกษาและชุมชน เพื่อให้เกิดการสร้างองค์ความรู้ใหม่ๆ และเป็นการบริการวิชาการสู่ชุมชน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไร จันทรมัตตุการคณบดีคณะครุศาสตร์ อาจารย์กมลรัตน์ วงศ์ถามาตย์ และอาจารย์พัชรี เขตต์จะโป๊ะ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ