Home ข่าวจากหน่วยงานภายใน โครงการพัฒนาทักษะการปฏิบัติการสอนเทคโนโลยีทางการศึกษาและวิทยาการคำนวณในสถานศึกษา

วันที่ 1 มีนาคม 2562 เวลา 09.00 น. อาจารย์ ดร.จักรพงษ์ วารี ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อสารการศึกษา ประธานกล่าวเปิดโครงการพัฒนาทักษะการปฏิบัติการสอนเทคโนโลยีทางการศึกษาและวิทยาการคำนวณในสถานศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ครูปิยะพงษ์ พรหมบุตร ครูวิทยฐานะครูชำนาญการ จากโรงเรียนเทพอุดมวิทยา มาเป็นวิทยากรในวันนี้ โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 3 จำนวน 47 คน เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ ห้อง Smart Classroom ชั้น 2 อาคาร 41
โดยมีวัตถุประสงค์ของโครงการ ดังนี้
1.เพื่อพัฒนาทักษะการปฏิบัติการสอนเทคโนโลยีทางการศึกษาและวิทยาการคำนวณในสถานศึกษา
2. เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับปฏิบัติการสอนเทคโนโลยีสารสนเทศทางการศึกษาและวิทยาคำนวณในสถานศึกษา
3.เพื่อให้นักศึกษาทราบหลักการเขียนแผนการสอนในรายวิชาการปฏิบัติการสอนเทคโนโลยีสารสนเทศทางการศึกษาและวิทยาการคำนวณ