Home ข่าวจากหน่วยงานภายใน การประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับครูเพื่อพัฒนานวัฒกรรมในการแก้ปัญหาการอ่าน การเขียน และการวิเคราะห์ ภายใต้โครงการยกระดับคุณภาพการเรียนรู้ด้านการอ่าน การเขียน และการวิเคราะห์ของนักเรียนในระดับการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน 19 เมษายน 2562

วันที่ 19 เมษายน 2562 เวลา 09.00 น. การประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับครูเพื่อพัฒนานวัฒกรรมในการแก้ปัญหาการอ่าน การเขียน และการวิเคราะห์ ภายใต้โครงการยกระดับคุณภาพการเรียนรู้ด้านการอ่าน การเขียน และการวิเคราะห์ของนักเรียนในระดับการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน แบ่งกลุ่มฝึกปฏิบัติ กิจกรรม Active Learning กิจกรรมสรุปความตามแนว  Active Learning กิจกรรม นิทานหรรษาพัฒนาทักษาะการอ่าน
โดยทีมวิทยากร
1.นางพรพัฒน์ ชินโชติ รางวัลปูชนียบุคคลด้านภาษาไทยจังหวัดสุรินทร์
2.นายไกรสิทธิ์ ศิริมาก วิทยากรแกนนำ สพป.สุรินทร์เขต 1
3.นางสาวปีรฺพฤจิกาล หมายเจริญ วิทยากรแกนนำ สพป.สุรินทร์เขต 1