Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป ขอพระองค์ทรงพระเจริญ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ ​

by education

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ ​

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร
และนักศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์