โครงการวันงดดื่มสุราแห่งชาติ ทำดีถวายในหลวง ในช่วงเข้าพรรษา ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์

ดร.ถนอม อินทรกำเนิด ปฏิบัติหน้าที่นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานจุดธูป เทียน ในการทำบุญตักบาตรร่วมกับชมรมพุทธศาสตร์ ทางก้าวหน้า ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (๘ ส.ค.๒๕๖๐)

ภาพข่าวโดย : นายพา จอกทอง
โพสข่าวโดย : นายชูสกุล เกษฎา