มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  กำหนดจัดพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ใน รัชกาลที่ ๙

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
กำหนดจัดพิธีเฉลิมพระเกียรติ
เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๕ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๐
ในวันศุกร์ที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๐
เวลา ๐๗.๐๐ น. พิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน ๘๖ รูป ณ หอประชุมใหญ่
เวลา ๐๘.๓๐ น. พิธีถวายเครื่องราชสักการะ ถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล
ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
จึงประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมฯ โดยพร้อมเพรียงกัน
หมายเหตุ ** นักศึกษาชั้นปี ที่ ๑ เข้าร่วมทั้ง ๒ กิจกรรมทุกคน เช็คกิจกรรมผ่านคิวอาร์โค๊ต **

โพสข่าวโดย : นายชูสกุล เกษฎา