พิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่มทอง-เงินและจุดเทียนถวายพระพรฃัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๕ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๐ การจัดพิธีในครั้งนี้ข้าราชการ บุคลากร ตลอดจน นักศึกษา จำนวนมาก เข้าร่วมพิธีเพื่อร่วมกันแสดงความจงรักภักดีต่อแม่ของแผ่นดินของชาวไทย (๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๐)

ภาพข่าวโดย : นายภา จอกทอง
โพสข่าวโดย : นายชูสกุล เกษฎา