Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป โครงการสร้างเครือข่ายพลศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

สาขาวิชาพลศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด และ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดโครงการสร้างเครือข่ายพลศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในระหว่างวันที่ 21-23 มิถุนายน 2562 ณ โรงเรียนบ้านหนองหินน้อย อำเภอเมืองสรวง จังหวัดร้อยเอ็ด ซึ่งในโครงการนี้ มีบุคลากร นักศึกษา และพ่อแม่พี่น้องในชุมชน เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 300 คน ซึ่งในกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ในการสร้างเครือข่าย วิชาชีพพลศึกษา ระหว่างสถาบันการศึกษา ที่ผลิตบัณฑิตทางด้านพลศึกษา และร่วมส่งเสริมพัฒนาชุมชน โรงเรียน และวัด โดยมุ่งให้นักศึกษาแต่ละสถาบัน มีความสามัคคี และช่วยเหลือ ซึ่งกันและกัน.. และในปีหน้า มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้รับเกียรติ ให้เป็นเจ้าภาพในการจัด ครั้งต่อไป