วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2559

0
400

วันเสาร์ ที่9 มกราคม 2559 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้จัดกิจรรม วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2559 ณ ลานชั้น1อาคาร41คณะครุศาสตร์ เวลา 09.00 น. โดยมีท่านอาจารย์ ดร.พานชัย เกษฎา รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รักษาราชการแทนคณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงานอ่านสารและกล่าวถ้อยแถลงจากท่าน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และคำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2559 ว่า “เด็กดี หมั่นเพียร เรียนรู้ สู่อนาคต” โดยมี คณาจารย์ อาจารย์ ดร.พนิต ศรีประดิษฐ์,อาจารย์ เสาวคนธ์ วรรณคำ,อาจารย์ กมลรัตน์
วงศ์ถามาตย์ เข้าร่วมพร้อมนักศึกษาโปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา พลศึกษา ปฐมวัย ประถมศึกษาIMG_8240 (Medium)IMG_8247 (Medium) IMG_8234 (Medium)

โดยภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้เด็กๆ และผู้ปกครอง จากนักศึกษาโปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา พลศึกษา ปฐมวัย ประถมศึกษา ช่วยกันจัดกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อเด็กจะได้รับความสุขจากการแสดงบนเวทีและกิจกรรม เช่น วาดภาพ ระบายสี ก.ไก่ จับฉลาก เล่นเกมสนุนสนาน แจกของรางวัลต่างๆ และมอบทุนการศึกษาและของขวัญให้แก่เด็กๆที่ได้เข้าร่วมกับกิจกรรมวันเด็ก IMG_8236 (Medium) IMG_8239 (Medium)  ทั้งนี้ในการจัดกิจกรรมวันเด็กของนั้น เพื่อเป็นการปลูกฝังให้เด็กๆ ในวันนี้ซึ่ง คือผู้ใหญ่ในวันหน้า เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีของสังคม ดังคำขวัญวันเด็ก ปี 2559 ที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้ไว้เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2559 ว่า “เด็กดี หมั่นเพียร เรียนรู้ สู่อนาคต”

« 1 ของ 2 »

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้