0
632

โครงการปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาครุศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 5 ประจำปีการศึกษา 2558 วันที่ 16 มีนาคม พ.ศ.2559 ณ ลานกิจกรรม อาคาร 41 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์และช่วงเย็นงานกิจกรรมนักศึกษา”รัตติกาลแวววาวพราวแสงแห่งไมตรี ครุศาสตรบัณฑิต 5 ปี อำลาสถาบัน…ด้วยใจรัก”ยินดีด้วยกับความสำเร็จอีกขั้นก่อนก้าวสู่อาชีพการเป็นครู

[Best_Wordpress_Gallery id=”10″ gal_title=”สัมมนาและนิทรรศการนำเสนอผลการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2″]

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้