แบบลงนามข้อตกลงร่วมกันระหว่างผู้รับการประเมินประเภทวิชาการกับคณบดี

แบบประเมินผลสัมฤทธิ์การปฏิบัติราชการของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา และพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ   มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

แบบรายงานการปฏิบัติราชการของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานมหาวิทยาลัยประเภทวิชาการ

แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติงานข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา/พนักงานมหาวิทยาลัยประเภทวิชาการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

ดาวน์โหลด คู่มือประเมินผลการปฏิบัติงานราชการ