โครงการสัมมนาเสนอผลการปฏิบัติงาน การปฏิบัติงานวิชาชีพครู 1 (การศึกษาสังเกตและมีส่วนร่วม)

วันที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไร จันทมัตตุการ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัมมนาเสนอผลการปฏิบัติงาน การปฏิบัติงานวิชาชีพครู ๑ (การศึกษาสังเกตและมีส่วนร่วม)  นักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ค.บ. ๕ ปี  ชั้นปีที่ ๓ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๐