พิธีทอดกฐินสามัคคี ณ วัดสว่างอรุณตำบลทุ่งกุลา อำเภอท่าตูม จังหวัดสุรินทร์ ประจำปี ๒๕๖๐

วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๓๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานในพิธีทอดกฐินสามัคคีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ จุดประสงค์ของการทอดกฐินในครั้งนี้ เพื่อสมทบทุนสร้างกุฏิและศาลาการเปรียญเฉลิมพระเกียรติ ณ วัดสว่างอรุณ หมู่ที่ ๕ บ้านน้ำอ้อม ตำบลทุ่งกุลา อำเภอท่าตูม จังหวัดสุรินทร์