Home ข่าวจากหน่วยงานภายใน ขอเชิญร่วมเยี่ยมชมซุ้มนิทรรศการของคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

ขอเชิญร่วมเยี่ยมชมซุ้มนิทรรศการของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยภายในซุ้มจะมีข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2561 ในทุกสาขาวิชาจากทั้ง 6 คณะ ซึ่งจะมีอาจารย์และเจ้าหน้าที่ของแต่ละสาขาคอยให้ข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีสำหรับซุ้มนิทรรศการของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จะให้บริการสอบถามข้อมูลระหว่างวันที่ 8-19 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17.00 – 21.00 น. ภายในงานกาชาดและงานมหัศจรรย์งานช้างสุรินทร์ ประจำปี 2560 สนามกีฬาศรีณรงค์ อ.เมือง จ.สุรินทร์

————————
Cr : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์