กีฬาสีภายใน สาขา ICT มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงยิมเนเซียม สาขา ICT มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดการแข่งขันกีฬาสีภายใน เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างอาจารย์และนักศึกษาในสาขาเดียวกัน และอีกทั้งเป็นการได้ออกกำลังกายให้แข็งแรงอีกด้วย

Cr.ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์