Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป ประชุมโครงการสร้างความร่วมมือเครือข่ายโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏ

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร. อุไร จันทมัตตุการ คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานในการประชุมโครงการสร้างความร่วมมือกลุ่มเครือข่ายโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏ “สาธิตราชภัฏร่วมใจ ก้าวไกลสู่อาเซียน ครั้งที่ 4 ปีการศึกษา
2560” ณ ห้องประชุมช้างเผือกชั้น 3 อาคาร 41 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

สำหรับโรงเรียนสาธิตราชภัฏที่จะมาแข่งขันทักษะทางวิชาการ ในวันที่ 25 ธันวาคม 2560 ซึ่งจะจัดขึ้น ณ อาคาร 41 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประกอบด้วยโรงเรียนสาธิตราชภัฏ ทั้งหมด 9 โรงเรียน คือ ชัยภูมิ, บุรีรัมย์, นครราชสีมา,เลย,สุรินทร์,มหาสารคาม, อุบลราชธานี, อุดรธานี, และร้อยเอ็ด

Cr.งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์