คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ร่วมออกแนะแนวการศึกษาโรงเรียนสุวรรณภูมิพิทยไพศาล

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 คณะครุศาสตร์ร่วมกับทีมแนะแนวมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ออกแนะแนวการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ณ โรงเรียนสุวรรณภูมิพิทยไพศาล จังหวัดร้อยเอ็ด