Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ. ร.ต.ท. ดร.นภเกตุ สุขสมเพียร

by education

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ต.ท. ดร.นภเกตุ สุขสมเพียร อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาพื้นฐานและบริหารการศึกษา ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”