พิธีปิดการแข่งขัน “สาธิตราชภัฏร่วมใจ ก้าวไกลสู่อาเซี่ยน ครั้งที่ 4

วันที่ 25 ธันวาคม 2560 เวลา 14.00 น. พพิธีปิดการแข่งขัน “สาธิตราชภัฏร่วมใจ ก้าวไกลสู่อาเซี่ยน” ครั้งทืี่ 4 โดยมีพิธีมอบรางวัลตามการแข่งขันตามกิจกรรม 9 กลุ่มสาระการเรียนรู้ และพิธีการมอบธงเจ้าภาพการแข่งขันครั้งที่ 5 แก่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี