การแข่งขันกีฬาภายในของบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 2560

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดกิจกรรมโครงการ สืบสาน งานเทศกาล สานสัมพันธ์ ชาวม่วง-เขียว ระหว่างวันที่ 20-27 ธันวาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรสร้างความสนิทสนมกลมเกลียวมากขึ้น และเพื่อสร้างขวัญกำลังใจในการทำงานให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัย

1,479 total views, 1 views today