Home ข่าวจากหน่วยงานภายใน โครงการพัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตอันพึงประสงค์

วันที่ 21-22 มกราคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไร จันทมัตตุการ คณบดีคณะครุศาสตร์เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตอันพึงประสงค์ กิจกรรมการอบรบเชิงปฏิบัติการพัฒนาความรู้เรื่องครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ณ ห้องไอยเรศ อาคาร 41
โดยมีวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้
1.เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจ มีเทคนิคในการทำข้อสอบ และเสริมสร้างทักษะในการทำข้อสอบ
2.เพื่อให้นักศึกษา มีความพร้อมในการทำข้อสอบในโครงการครูพัฒนาท้องถิ่นและเป็นฐานความรู้สำหรับการสอบในครั้งต่อไป