รับเสด็จพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้ากิติยาทรกิติคุณ

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2560 พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้ากิติยาทรกิติคุณ ทรงพระกรุณาให้ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เตรียมเฝ้าและฉายพระรูปร่วมกัน หลังเสด็จกลับจากพระกรณียกิจส่วนพระองค์ ณ โรงแรมลานช้าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไร จันทมัตตุการ คณบดีคณะครุศาสตร์ ร่วมเข้าเฝ้าในครั้งนี้

Cr..ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์