Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะครุศาสตร์ ปีการศึกษา 2560

by education

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุมช้างเผือก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไร จันทมัตตุการ คณบดีคณะครุศาสตร์เป็นประธานเปิดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะครุศาสตร์ ปีการศึกษา 2560 พร้อมกล่าวให้โอวาทและแนะนำการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ในการนี้ คณะผู้บริหาร อาจารย์ประจำหลักสูตร ศิษย์เก่า เจ้าหน้าที่ และรุ่นพี่ ได้พบปะพูดคุยและให้ข้อมูลต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์แก่นักศึกษาใหม่ทุกคน