Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป โรงเรียนสุวรรณวิจิตรวิทยา เข้าเยี่ยมคณะครุศาสตร์ ม.ราชภัฏสุรินทร์

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2561 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไร จันทมัตตุการ คณบดีคณะครุศาสตร์ กล่าวต้อนรับคณะครู และนักเรียนจากโรงเรียนสุวรรณวิจิตรวิทยา อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ในการเข้าเยี่ยมชมคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมีการแนะนำนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ จากประเทศบรูไน และมีการนำเสนอทีมแนะนำจากทุกคณะในการให้ข้อมูลกับนักเรียนในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมช้องเผือก อาคาร 41