นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศบรูไน ดารุสซาลาม เข้าชมการจัดการเรียนการสอนในคณะครุศาสตร์

วันที่ 30 มกราคม 2561 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดการเรียนการสอนโดยมีนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศบรูไนดารุสซาลาม จำนวน 9 คน เข้าชั้นเรียน โดยมี อาจารย์ณีน์นรา ดีสม รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อ.อรวรรณ เกษแก้ว  และดร.ชินวัตร บุปผาวัลย์ ได้ให้ให้การต้อนรับ