นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศบรูไนดารุสซาลาม เข้าชั้นเรียนวิชางานประดิษฐ์ด้วยกระดาษ

31 มกราคม 2561 เวลา 09.00 น. มีนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศบรูไนดารุสซาลาม จำนวน 9 คน เข้าชั้นเรียนวิชางานประดิษฐ์ด้วยกระดาษ โดยมี อาจารย์ปิยนันท์ พูลโสภา  อาจารย์ผู้สอน และดร.ชินวัตร บุปผาวัลย์ ได้ให้ความรู้ในชั้นเรียนวันนี้