วันที่ 8 มีนาคม 2561 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัมภาพรรณ  พงศ์ผลาดิสัย รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัมมนาและนิทรรศการนำเสนอผลการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2 ภาคเรียนที่2 ปีการศึกษา 2560 นักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.5ปี) ชั้นปีที่ 5 ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น 3 อาคาร 41

จุดประสงค์ในการจัดโครงการ
1.. เพื่อนำเสนอผลงานและนิทรรศการการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาในด้านความรู้  ด้านการปฏิบัติงาน  และด้านการปฏิบัติตน ของนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต
2.เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างข้อมูลการฝึกประสบการณ์ของโรงเรียน งานหน้าที่ครูผู้สอน งานบริหารโรงเรียนและงานหน้าที่ครูผู้สอนของนักศึกษา ในรูปแบบของการสัมมนา