ขอเชิญต้อนรับผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ วันที่ 13 มีนาคม 2561 ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

กำหนดการตรวจราชการติดตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการของผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ (นางสาวดุริยา อมตวิวัฒน์) ผู้ตรวจราชการประจำเขตราชการที่ 14 ในวันที่ 13 มีนาคม 2561 ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์