โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ต้อนรับผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการและคณะ

วันที่ 13 มีนาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ผู้บริหารและคณาจารย์ ร่วมต้อนรับ
ท่านดุริยา อมตวิวัฒน์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ และคณะ  ซึ่งการรับตรวจราชการจากคณะผู้ตรวจราชการครั้งนี้ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ด้วยความร่วมมือร่วมแรงของผู้บริหาร บุคลากร นักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์