Home ข่าวจากหน่วยงานภายใน โครงการค่ายอาสา “เติมฝัน ปันรอยยิ้ม” การประถมศึกษาสัญจร ครั้งที่ ๑

ระหว่างวันที่ 8-9 มีนาคม พ.ศ. 2561 อาจารย์และนักศึกษาสาขาการประถมศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้ดำเนินโครงการค่ายอาสา “เติมฝัน ปันรอยยิ้ม” การประถมศึกษาสัญจร ครั้งที่ ๑ ณ โรงเรียนบ้านปราสาทเบง อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์
โดยวัตถุประสงค์ของโครงการ
เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการทำงานร่วมกันของนักศึกษาให้มีทักษะและกระบวนการทำงานเป็นกลุ่ม กระบวนการคิดในการปฏิบัติงาน ทักษะการสื่อสารในการทำงานได้อย่างถูกต้อง และสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข ทั้งยังเป็นการให้ความรู้และแนะแนวทางด้านการศึกษาต่อในอนาคตให้กับนักเรียน อีกทั้งยังช่วยสร้างแรงจูงใจให้กับนักเรียนเลือกศึกษาต่อในอนาคตอีกด้วย