วันที่ 21 มีนาคม 2561 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการคุรุศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ครั้งที่ 1/2561 ณ ห้องอธิการบดี ตึก 31
โดยมีระเบียบวาระการประชุม ดังนี้
1.การเตรียมความพร้อมในการรับนักศึกษาโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี 2561
2.การเตรียมความพร้อมสำหรับการตรวจประเมินมาตรฐานการผลิตจากคุรุสภา
3.การบริหารหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์