ประชุมแนวทางการประเมินผลการปฏิบัติราชการของพนักงานมหาวิทยาลัยและพนักงานราชการสายสนับสนุน

วันที่ 24 มีนาคม 2561 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไร จันทมัตตุการ คณบดีคระครุศาสตร์ เป็นประธานในการปรชุมแนวทางการประเมินผลการปฏิบัติราชการของพนักงานมหาวิทยาลัยและพนักงานราชการสายสนับสนุน ณ ห้องรับรองวิทยากร ชั้น 3 อาคาร 41
โดยมีระเบียบวาระการประชุม ดังนี้
1.แนวทางการประเมินผลการปฏิบัติราชการของพนักงานมหาวิทยาลัยและพนักงานราชการสายสนับสนุน