โครงการปรับปรุงภูมิทัศน์และสภาพแวดล้อม อาคาร 41 คณะครุศาสตร์

วันที่ 8-9  พฤษภาคม 2561  บุคลากรคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ฺ ร่วมกับทหารจากมณฑณทหารบกที่ 25  จังหวัดสุรินทร์ จำนวน 20 นาย ร่วมกันปรับภูมิทัศน์ด้านหน้าอาคารครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

1,968 total views, 1 views today