5 ธันวาคม 2566 วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

กิจกรรมแสดงนิทรรศการผลงานโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นฯ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

ประชุมคณะอนุกรรมการครุศึกษา ครั้งที่ 1/2567

ขอแสดงความยินกับคณาจารย์ และ นักศึกษา ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย รับรางวัลชนะเลิศ ภายใต้โครงการ ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นประจำปี 2567