วันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. ห้องประชุมไอยเรศ คณะครุศาสตร์ ได้จัดโครงการสืบสานวัฒนธรรมไทยและประเพณีไทย “กิจกรรมถอดบทเรียนแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และการแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ คณะครุศาสตร์ ประจำปี 2567” เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณและแสดงมุทิตาคารวะต่อผู้เกษียณอายุราชการที่ได้ทำคุณประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย ตลอดจนปฏิบัติหน้าที่ความเป็นครูผู้สอน ทุ่มเทกำลังกายและกำลังใจเพื่อให้ลูกศิษย์ทุกคนประสบความสำเร็จมาโดยตลอด โดยคณะครุศาสตร์ มีผู้เกษียณอายุราชการ 3 ท่าน ดังนี้
1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ชัย กากแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาพื้นฐานและบริหารการศึกษา
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงเดช สอนใจ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาพื้นฐานบริหารการศึกษา
3.ว่าที่พันตรีประดับเกียรติ จันทร์ไทย ประธานสาขาวิชาการประถมศึกษา
ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม https://photos.app.goo.gl/aWpic4gPyM4YnkMZ7