วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนา จินดาศรี คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมงาน “กตเวทิตา..กษิณานุสรณ์” แด่ผู้เกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2567 ในการนี้คณบดีคณะครุศาสตร์ ได้มอบของที่ระลึกให้กับคณาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ที่เกษียณอายุราชการในปี 2567 ทั้ง 14 ท่าน จัดขึ้น ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์