เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนา จินดาศรี คณบดีคณะครุศาสตร์ ได้รับมอบหมายจากอธิการบดี ในการเข้าร่วมงาน “วันคล้ายวันสถาปนากรมการฝึกหัดครู (29 กันยายน 2497) และวันครบรอบการสถาปนาการฝึกหัดครูไทย 132 ปี (12 ตุลาคม 2435) มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร โดยความร่วมมือจาก มูลนิธิมหาวิทยาลัยราชภัฏ และมหาวิทยาลัยราชภัฏทุกแห่ง และปิดท้ายด้วย” พิธีมอบรางวัลบุญถิ่นอัตถากร ประจำปี 2566 “ ณ อาคารเรียนรวมและศูนย์วัฒนธรรม (อาคารพุทธวิชชาลัย) มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร